Mercedes-Benz vừa tiết lộ rằng những chiếc Mercedes-AMG G63 2020 tại thị trường Mỹ có thể được nâng cấp thêm khả năng off-road nhờ gói AMG Trail Package.

Thông tin chi tiết về tùy chọn AMG Trail Package hiện vẫn rất ít ỏi, chỉ biết rằng gói nâng cấp này sẽ bao gồm các lốp xe mọi địa hình, giúp Mercedes-AMG G63 2020 trèo đèo lội suối dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãng xe Đức chưa hề công bố hình dạng của loại lốp đó.

Ở các thị trường khác ngoài Mỹ, gói AMG Trail bao gồm một số bộ phận riêng biệt cùng với bánh xe và lốp xe mới, ví dụ như tấm bảo vệ gầm xe, thảm sàn cao su bốn mùa và nắp chắn bùn phía sau.

Tại châu Âu, AMG Trail còn cung cấp cho xe các tấm kính cường lực cách nhiệt cao cấp. Giá bán của AMG Trail ở Mỹ chưa được tiết lộ, trong khi ở Đức gói tùy chọn này có giá 3.517 USD (~ 81,7 triệu VNĐ).

Mercedes-Benz G-Class là một trong những chiếc SUV có khả năng off-road tốt nhất hiện nay, đặc biệt là dòng AMG hiệu suất, vì vậy, nếu được bổ sung thêm các gói nâng cấp off-road, Mercedes-AMG G63 2020 chẳng khác nào “hổ thêm cánh”, những người cầm lái AMG G63 sẽ có thêm cảm giác phiêu lưu và thú vị hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.