Đã quá quen thuộc với Civic Type R, hãng độ Mugen lại vừa tung ra bodykit mới nhất cho thế hệ FK8 của chiếc hatchback hiệu suất cao.

Gói nâng cấp mới của Mugen dành cho Honda Civic Type R sẽ được bán tại Nhật Bản trong tháng này. Nổi bật trong gói là tấm lưới tản nhiệt trung tâm bằng sợi carbon, gắn liền với cản trước thể thao, giá bán lẻ của chi tiết này là 800 USD (~ 18,6 triệu VNĐ), nếu thay sợi carbon bằng vật liệu thông thường thì giá sẽ giảm một nửa.

Cánh lướt gió dưới được bắt vít vào cản trước cũng rất ấn tượng, bộ phận này có giá 350 USD (~ 8,1 triệu VNĐ). Trong khi đó, nẹp bên hông và bộ khuếch tán phía sau có vẻ đã được Mugen vay mượn ý tưởng từ huyền thoại Lamborghini Centenario, giá bán của chi tiết này là 1.000 USD (~ 23,3 triệu VNĐ).

Mọi thứ không dừng lại ở đó, vỏ gương chiếu hậu bằng sợi carbon và tấm che cửa sổ bên sẽ khiến chủ sở hữu của Civic Type R mất thêm một khoản tiền nữa. Bộ vành 20 inch mới từ Mugen có cùng kích thước với loại mà hãng cung cấp ban đầu có giá từ 1.500 USD (~ 34,9 triệu VNĐ).

Nếu vẫn muốn chi thêm tiền cho các tùy chọn Mugen, khách hàng nên tham khảo các loại thảm sàn của hãng độ này, hay đèn hậu thiết kế mới (thay thế luôn đèn hậu cũ) có giá 800 USD (~ 18,6 triệu VNĐ).

Các sửa đổi ở nội thất khá giới hạn khi chỉ có thêm một số thành phần làm từ sợi carbon, trong khi núm điều chỉnh được bọc da màu đỏ tươi nổi bật. Hệ truyền động của Civic Type R không có gì mới mẻ, chiếc hatchback hiệu suất vẫn mạnh 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.