Ford Explorer dán decal mang đậm phong cách dân chơi Trung Đông

0
23

Đây chắc hẳn là chiếc Ford Explorer duy nhất hiện nay tại Việt Nam có lớp decal chrome vàng cực nổi bật này.

Mới đây, một chiếc Ford Explorer đã xuất hiện trên phố Hà Nội với diện mạo cực khác lạ. Lớp sơn nguyên bản của Explorer đã được chủ nhân mang đi dán lớp decal chrome vàng chói lóa khiến không ít người tưởng nhầm rằng xe  được dát vàng giống các đại gia Trung Đông.

Ford Explorer dán decal mang đậm phong cách dân chơi Trung Đông - Ảnh 2.

Không chỉ phần thân xe, ngay cả bộ vành đa chấu cũng được chủ nhân chuyển sang màu vàng tương ứng tạo nên sự đồng điệu cho chiếc xe. Nhiều người cho rằng chiếc xe này xứng đáng được nhận danh hiệu chiếc Ford Explorer rực rỡ nhất Việt Nam.

Phong trào dán decal trên các mẫu xe không còn xa lạ tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Bằng cách này, nhiều chủ xe có thể “làm mới” lại diện mạo của chiếc xe mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như gây tổn hại tại lớp sơn nguyên bản của xe.

Trước đây, cũng có nhiều mẫu xe tại Việt Nam được dán decal phong cách chrome vàng tương tự như siêu xe Ferrari 488 GTB, BMW i8, McLaren 570S, Lamborghini Aventador Roadster hay cả BMW 320i.

Song, ở một số quốc gia trên thế giới, việc dán decal vàng chói đã vấp phải sự phản đối của dư luận bởi nó có thể gây phản chiếu ánh mắt, làm lóa tầm nhìn của những người đi đường và tạo nguy cơ xảy ra tai nạn không đáng có.