Với việc gia tăng thêm tuỳ chọn cấu hình 3 hàng ghế, Bentley Bentayga sẽ là mẫu SUV siêu sang duy nhất trên thị trường có sức chứa 7 chỗ ngồi. Điều này vô hình chung đã đe doạ trực tiếp đối thủ Rolls-Royce Cullinan.

Cụ thể, hãng siêu xe Anh Quốc – Bentley mới đây vừa bất ngờ giới thiệu tới giới truyền thông và các khách hàng của hãng hai cấu hình ghế ngồi mới cho mẫu SUV Bentayga, bao gồm cấu hình 4 chỗ ngồi và cấu hình 7 chỗ ngồi. Trong đó, cấu hình 7 chỗ ngồi sẽ là “con át chủ bài” của mẫu xe này trong thời gian tới, tạo nên sự đột phá trong phân khúc SUV siêu sang ngày nay.

Đối với cấu hình 7 chỗ ngồi, Bentley Bentayga chắc chắn sẽ tạo nên nét riêng biệt khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc. Việc này ngoài mang tới không gian rộng rãi khi di chuyển còn giúp gia tăng sức chứa khi cần thiết. Bentley cho biết, hàng ghế thứ 3 trên Bentayga được trang bị đóng/mở bằng điện và nó hoàn toàn có thể gập phẳng khi không sử dụng, điều này hạn chế việc mất diện tích khoang chứa đồ. Tuy nhiên, hàng ghế thứ 2 lại sử dụng gập bằng cơ vì theo lý giải của hãng, việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian vào xe cũng như tối ưu hoá diện tích.

Đối với cấu hình 4 chỗ ngồi, Bentley Bentayga sẽ lược bỏ đi vị trí ngồi ở giữa của hàng ghế thứ hai để thay bằng bệ tì tay kích thước lớn, các ngăn chứa đồ và tủ lạnh. Cấu hình 4 chỗ ngồi này là một tuỳ chọn phù hợp với các ông chủ, doanh nhân theo phong cách sang trọng, biến không gian cabin của xe thành một văn phòng di động với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất. 

Theo Bentley, bộ đôi cấu hình 4 và 7 chỗ ngồi đều sở hữu gói trang bị nâng cấp Bentley Rear Entertainment hiện đại của hãng với trang bị tai nghe không dây và màn hình giải trí.