Siêu xe tin đồn của con rể Minh ‘nhựa’ bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn

0
51

Theo tìm hiểu, chiếc Porsche 911 GT3 RS này được mang tới đây nhưng không phải để rao bán.

Mới đây, chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS với lớp decal chrome độc đáo bất ngờ xuất hiện tại một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng ở quận 5, Sài Gòn. Tuy nhiên, thay vì được mang đến để rao bán như nhiều mẫu xe khác, chiếc “xe đua” đường phố 911 GT3 RS này lại được mang tới để “tân trang” cũng như thực hiện quá trình bảo dưỡng nhỏ nhằm giúp chiếc xe luôn ở trong tình trạng tốt.

Gần đây, chiếc Porsche 911 GT3 RS này được “đồn” thuộc sở hữu của một thiếu gia tên là Tâm Nguyễn – sinh năm 1999. Chàng trai này cũng chính là con rể của vị doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh “nhựa”) – vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe như Pagani Huayra, Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Murcielago SV,…

Lý do xuất hiện tin “đồn” trên cũng bởi trước đây, thiếu gia Tâm Nguyễn này đã đăng tải lên trang cá nhân của mình đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nẹt pô chiếc Porsche này. 

Con rể Minh “nhựa” khoe nẹt pô siêu xe mới

Hiện chiếc xe đang được khoác lên lớp decal chrome thay cho màu sơn cam nguyên bản. Bộ vành sử dụng trên xe là loại 5 chấu kép, kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho bánh sau. Ẩn phía sau đó là cùm phanh vàng.

Trước khi xuất hiện với vị thiếu gia sinh năm 1999, chiếc Porsche 911 GT3 RS này thuộc sở hữu của một đại gia tại Hải Phòng – người cũng đang sở hữu hàng loạt mẫu xe “khủng” như Lamborghini Urus, Lamborghini Aventador Roadster, Ferrari 458 độ Misha Design,…

Porsche 911 GT3 RS là chiếc xe thể thao với động cơ mạnh ngang nhiều siêu xe có tiếng. Máy 6 xy-lanh dung tích 4 lít cho công suất 520 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm, kết hợp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Theo hãng công bố, thời gian tăng tốc 0-100 km/h của chiếc xe là khoảng 3,2 giây.

Cuối cùng, giá của 1 chiếc Porsche 911 GT3 RS chính hãng là 12,68 tỷ đồng. Tuỳ vào những trang bị chủ xe chọn mà giá có thể cao hơn vài tỷ đồng. Một chiếc 911 GT3 RS về Việt Nam trong năm 2019 có giá gần 16 tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác về Porsche 911 GT3 RS được đồn của con rể Minh “nhựa”:

Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 3.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 4.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 5.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 6.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 7.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 8.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 9.
Siêu xe tin đồn của con rể Minh nhựa bất ngờ xuất hiện tại một showroom bán xe ở Sài Gòn nhưng lý do sau đó còn gây bất ngờ hơn - Ảnh 10.