WEY VV7 GT thêm hầm hố sau gói nâng cấp của Brabus

0
16

Brabus thường được biết đến với việc điều chỉnh những chiếc xe hiệu suất châu Âu, nhưng dự án mới nhất của hãng độ danh tiếng này lại là một chiếc SUV đến từ Trung Quốc – WEY VV7 GT.

WEY VV7 GT đã được Brabus nâng cấp khá nhiều, biến nó trở thành một trong những chiếc SUV mạnh mẽ và thể thao nhất đến từ Trung Quốc. Ở dạng nguyên bản, thực ra WEY VV7 GT đã khá nổi bật nhưng những sửa đổi của Brabus đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Báo cáo từ Car News China cho biết Brabus đã bổ sung cho xe các vòm chắn bùn loe rộng, bánh xe 21 inch màu đen, kẹp phanh màu đỏ thể thao, cản trước cản sau đều được tinh chỉnh, sơn đen bộ khuếch tán phía sau, đèn phanh kiểu xe đua F1 và cửa sổ tối màu. So với bản thường, chiếc WEY VV7 GT của Brabus cũng mạnh mẽ hơn với đèn hậu cập nhật và cánh lướt gió mở rộng phía sau.

Brabus đã không nhúng tay vào hệ truyền động của WEY VV7 GT, chiếc SUV Trung Quốc tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh sản sinh công suất 227 mã lực và mô-men xoắn cực đại 387Nm, đi kèm là hộp số tự động 7 cấp và dẫn động cầu trước.

Không có hình ảnh nội thất nào của WEY VV7 GT Brabus được tiết lộ nhưng có lẽ nó cũng có một vài thay đổi, bao gồm sự xuất hiện của logo Brabus trong xe. WEY VV7 GT Brabus sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm nay với giá từ 191.800 NDT (~ 632 triệu VNĐ).