Ford F-150 là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô nước Mỹ và cũng là dòng xe bán chạy nhất quốc gia này. Cứ mỗi 35 giây lại có 1 chiếc F-150 được giao tới tay khách hàng Mỹ giúp mang về doanh thu lên tới 41,25 tỉ USD mỗi năm cho Ford – biến F-Series trở thành thương hiệu đắt giá hơn cả Nike hay Coca-Cola.

Với doanh số như vậy có lẽ hiếm có mẫu F-150 nào thực sự là độc nhất… ngoại trừ chiếc trong bài. Không rõ vì sao mà chủ xe lại muốn “gán ghép” thiết kế của Jaguar S-Type – 1 dòng xe sang mang thiết kế Anh Quốc cho chiếc bán tải đặc trưng của Mỹ. Kết quả ta thu được là chiếc bán tải Jaguar độc nhất vô nhị như hình dưới.

Bán tải Ford F-150 độ... Jaguar rao bán hơn 160 triệu đồng - Ảnh 1.

Cảm hứng để chủ xe thực hiện hành động trái ngang này có lẽ là giai đoạn những năm 2000 – thời điểm mà Ford vẫn còn sở hữu Jaguar. Đây cũng là năm mà cả chiếc F-150 trong bài lẫn phiên bản S-Type sử dụng để độ lại được sản xuất.

Bán tải Ford F-150 độ... Jaguar rao bán hơn 160 triệu đồng - Ảnh 2.

Có thể thấy rõ bộ body kit của Jaguar S-Type trên chiếc bán tải Mỹ phần nào mang lại cảm giác lạ lẫm và thiếu nhất quán. Một số chi tiết ngoài được bổ sung vào như ống xả bên, la zăng lẫn đèn độ cùng logo siêu dị ở giữa tản nhiệt. Phanh và lốp có vẻ như vừa được thay mới. Không chỉ ngoại thất, nội thất xe cũng được làm lại với ghế ngồi Jaguar.

Bán tải Ford F-150 độ... Jaguar rao bán hơn 160 triệu đồng - Ảnh 3.

Dù vậy, bên dưới lớp áo mới vẫn là trục xương sống cốt lõi lấy từ Ford, bao gồm động cơ V8 Triton 5.4L cho công suất 260 mã lực và 475 Nm mô-men xoắn.

Bán tải Ford F-150 độ... Jaguar rao bán hơn 160 triệu đồng - Ảnh 4.

Giá bán mà chủ nhân chiếc F-150 này đề ra trên Craiglist là 7.000 USD (tương đương 162 triệu đồng), khá cao so với một mẫu xe đã gần 20 năm tuổi, tuy nhiên có vẻ như ông đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hỏi mua có lẽ là vì sự độc đáo khó tìm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.