Một đại gia Hồng Kông vừa chi ra một số tiền rất lớn để trở thành 1 trong 20 người sở hữu siêu phẩm Pagani Huayra BC trên toàn thế giới.

Với việc chỉ sản xuất thương mại đúng 20 chiếc trên thế giới, Pagani Huayra BC trở thành siêu phẩm cực hiếm trong làng siêu xe nói chung. Và để chứng tỏ độ giàu có, chịu chơi của mình, một đại gia tới từ Hương Cảng đã bỏ ra không dưới 2,1 triệu Euro (khoảng 55 tỷ VNĐ và là giá xuất xưởng) để sở hữu siêu phẩm cực độc này.

Pagani Huayra BC được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva năm 2016 và được hãng siêu xe nước Ý công bố chỉ sản xuất đúng 20 chiếc trên toàn thế giới. Chính vì vậy, phiên bản đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của truyền thông và giới mộ điệu toàn cầu. Được biết, từ “BC” trong tên của phiên bản này là chữ viết tắt của tên một người bạn thân nhà sáng lập Pagani, ông Benny Caiola.

Hồng Kông vốn được biết đến là “con rồng của châu Á”, nơi có nhiều vị đại gia lắm tiền, nhiều của. Chính vì vậy, dù có giá xuất xưởng đã ở mức 2.1 triệu Euro (tương đương 55 tỷ VNĐ) và ở Hồng Kông mức giá này có thể lên tới 5 triệu USD do thuế quan (tương đương 110 tỷ VNĐ), nhưng Pagani Huayra BC vẫn xuất hiện trên các đường phố ở đây.

Pagani Huyara BC của đại gia Hồng Kông sở hữu phần ngoại thất tràn ngập carbon. Có thể nhận thấy ngay như phần trần xe, nắp ca-pô đều được phủ loại vật liệu đắt tiền này nhằm tăng tính thể thao và giảm trọng lượng cho siêu xe. So với phiên bản Coupe thông thường mà đại gia Minh “nhựa” của Việt Nam đã từng sở hữu thì phiên bản BC này có nhiều chi tiết khác biệt đáng kể. Cánh lướt gió trước, sau, bộ khuếch tán đều được trau chuốt tỉ mỉ cho cái nhìn mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nội thất của phiên bản BC cực hiếm này có màu xanh dương nổi bật.

Dưới nắp ca-pô, Pagani Huayra BC sở hữu khối động cơ tăng áp kép V12 6.0L cho ra công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 1.099 Nm. Đi kèm với đó là hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 7 cấp Xtrac đời mới sẽ giúp tối ưu hoá khả năng vận hành của siêu xe đỉnh cao này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.