Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition đã chọn Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva 2019 đang diễn ra ở Thụy Điển làm nơi xuất hiện lần đầu tiên, siêu xe kỉ niệm 110 năm của Bugatti sẽ được sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới.

Được phát triển dựa trên nguyên bản là Bugatti Chiron Sport, 110 Ans Edition độc đáo và cuốn hút với bộ cánh màu xanh mờ, kết hợp cùng những điểm nhấn làm từ sợi carbon, các huy hiệu “110 Ans Bugatti” bên hông cửa kính của ghế lái cũng như ở các tựa đầu ghế trong xe giúp mọi người dễ dàng phân biệt Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition với bản thường.

Một vài điểm đáng chú ý khác trên Chiron Sport 110 Ans Edition gồm có ốp gương có 3 sọc màu xanh dương, trắng và đỏ giống lá cờ Pháp, trang trí này cũng xuất hiện ở mặt dưới cánh gió đuôi.

Làm tròn diện mạo bên ngoài của Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition là bộ mâm hợp kim 5 chấu kép, thiết kế hình chữ Y được sơn đen mờ Nocturne – tương phản với cùm phanh màu xanh dương.

Về nội thất, cabin xe được chia theo hai tông màu rõ rệt – xanh sẫm Deep Blue là chủ yếu và xanh sáng ở các tự đầu ghế tràn xuống viền ghế ngồi, dây đai an toàn, chi tiết cờ Pháp cũng được tìm thấy ở các ghế ngồi.

Cửa sổ trời Sky View với 2 tấm kính cố định phía trên người lái và hành khách cũng là một trang bị đặc biệt của Chiron Sport bản kỉ niệm, ở Chiron thông thường, đây là một tùy chọn mất phí. Để tăng thêm sự độc quyền cho siêu xe Chiron Sport 110 Ans Edition, Bugatti đã đặt một tấm huy chương bằng bạc nguyên khối, dập nổi biểu tượng “110 Ans Bugatti” trên cánh cửa.

Ngoài những cải tiến về thẩm mỹ trong và ngoài thì Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition không còn thay đổi nào khác nữa, xe vẫn dùng động cơ tăng áp 4 W16 8.0 lít, sản sinh công suất 1.479 mã lực và 1.600Nm mô-men xoắn cực đại. Chiron Sport chỉ cần 2,4 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 420 km/h.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.