Không chỉ độc nhất Hà Nội hiện nay, chiếc Ford Mustang phiên bản giới hạn này còn vừa được cho ra biển số trắng mới toanh với cặp số “66” vô cùng ý nghĩa.

Xuất hiện trên đường phố với lớp sơn vàng óng, chiếc Ford Mustang này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Không chỉ vậy, “ngựa hoang” này còn thuộc phiên bản đặc biệt mang ý nghĩa lớn đối với dòng xe Mustang.

Tên đầy đủ của chiếc xe này là Ford Mustang 50th Anniversary, được chế tạo nhằm kỉ niệm sinh nhật 50 năm (1964-2014) của dòng xe cơ bắp này, phiên bản đặc biệt này được sản xuất với số lượng hạn chế ở mức 1.964 chiếc.

Được biết, chiếc Ford Mustang 50th Anniversary này từng có dịp xuất hiện tại Thủ đô cùng mẫu siêu xe Ferrari F12 Berlinetta vào năm 2015. Tại thời điểm đó, chiếc xe này vẫn chưa được cho ra biển trắng và gần như “mất tích” ngay sau đó. 

Gần đây, chiếc xe bỗng dưng “tái xuất” khiến không ít người hâm mộ xe cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi chiếc Mustang này vẫn tiếp tục chưa có biển số. Cho tới ngày hôm qua, “ngựa hoang” này đã xuất hiện với biển số có sự xuất hiện cặp số “66”, thể hiện sự “phát đạt” trong quan niệm của người phương Đông.

Đặc biệt, đây là biển số có quốc kỳ Mỹ. Đây là loại biển số mà nhiều mẫu xe sang, thậm chí xe phổ thông tại Việt Nam đang ưa chuộng.

Chiếc xe sở hữu nhiều chi tiết được dành riêng cho phiên bản đặc biệt này, có thể kể đến lưới tản nhiệt được trang trí thêm một dải chrome sáng bóng với viền bo xung quanh logo chú ngựa, bộ vành 5 chấu kép có thiết kế thể thao hơn nhằm để lộ được cùm phanh bên dưới. Phía đằng sau, logo chú ngựa cũng được đặt bên trong một vòng tròn với dòng chữ bên dưới “50th years” nhằm nhấn mạnh thêm sự đặc biệt của chiếc xe này.

Hệ thống ống xả nguyên gốc của chiếc xe này đã được loại bỏ. Chủ nhân đã nâng cấp lên loại ống xả mới với cặp ống xả kép mới, cho ra âm thanh to hơn nguyên bản rất nhiều. Bên trong nội thất, khu vực bảng táp lô còn được đặt thêm một bảng đánh số thứ tự của xe. 

Ford Mustang 50th Anniversary duy nhất tại Hà Nội vừa được ra biển trắng mới toanh - Ảnh 2.

Ở bên sườn xe không có sự xuất hiện của logo “5.0” thường thấy trên phiên bản động cơ V8 nên giới hâm mộ xe đồn đoán chiếc Mustang đặc biệt này chỉ được trang bị động cơ Ecoboost 4 xy-lanh, dung tích 2,3 lít tăng áp kép cho ra 310 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 434 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Tại thời điểm về nước, Ford Mustang 50th Anniversary sử dụng động cơ Ecoboost này được dự đoán có giá bán không dưới 2,2 tỷ đồng, chưa bao gồm phí ra biển trắng.

Ford Mustang 50th Anniversary duy nhất tại Hà Nội vừa được ra biển trắng mới toanh - Ảnh 4.
Ford Mustang 50th Anniversary duy nhất tại Hà Nội vừa được ra biển trắng mới toanh - Ảnh 5.
Ford Mustang 50th Anniversary duy nhất tại Hà Nội vừa được ra biển trắng mới toanh - Ảnh 6.
Ford Mustang 50th Anniversary duy nhất tại Hà Nội vừa được ra biển trắng mới toanh - Ảnh 7.
Ford Mustang 50th Anniversary duy nhất tại Hà Nội vừa được ra biển trắng mới toanh - Ảnh 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.