Động thái giảm giá được cho là dọn đường cho thế hệ mới về Việt Nam trong thời gian tới.

Mẫu sedan hạng C của Toyota đang được giảm giá 50-80 triệu đồng đối với tất cả phiên bản, mức giảm cụ thể sẽ khác nhau ở từng đại lý. Đây là động thái xả hàng, dọn đường đón phiên bản mới về Việt Nam trong thời gian tới. Toyota Corolla Altis thế hệ mới nhiều khả năng sẽ chuyển sang nhập khẩu, thay vì lắp trong nước như hiện tại.

Không giống như Toyota Fortuner, Rush hay Camry mới, Toyota Corolla Altis từ lâu vẫn được bán đúng giá tại đại lý, thậm chí là khuyến mãi tiền mặt hoặc tặng phụ kiện đều đặn 5-40 triệu đồng. Xe có 5 biến thể ở Việt Nam với giá bán niêm yết 697 triệu đồng đến 932 triệu đồng, cao hàng đầu phân khúc hạng C.

Trong khi đó, thông tin Toyota Corolla Altis thế hệ mới về Việt Nam đã xuất hiện từ đầu năm nay, và có thể sẽ sớm xuất hiện trong 1-3 tháng tới. Nhiều người cũng kỳ vọng thế hệ mới sẽ được giảm giá so với phiên bản hiện hành giống như kịch bản của “đàn anh” Toyota Camry.

Toyota Corolla Altis giảm giá cao nhất 80 triệu đồng tại đại lý, dọn đường đón thế hệ mới về Việt Nam - Ảnh 2.

Một trong những khiến Toyota Corolla Altis 2019 ghi điểm là việc sử dụng nền tảng khung gầm TNGA mới nhất, nhờ đó cải thiện khả năng cách âm và bảo vệ người ngồi bên trong. Kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.640 x 1.780 x 1.435 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm.

Thiết kế của chiếc xe được làm mới, phá cách so với hình ảnh xưa cũ của thương hiệu Toyota. Lưới tản nhiệt mở rộng và đèn pha LED sắc sảo. Hông xe nhìn tròn trịa hơn, trong khi phần đuôi có đèn hậu và nắp cốp mới.

Nội thất cũng có nhiều thay đổi lớn, thể thao và công nghệ hơn. Màn hình giải trí trung tâm dạng nổi, vô-lăng 3 chấu và cụm đồng hồ điện tử là những điểm nhấn chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.