Với việc được sản xuất giới hạn ở mức 50 xe, mỗi chiếc trong bộ sưu tập Rolls-Royce Ghost Zenith Collection sẽ đạt mức cá nhân hóa cao nhất vốn từng xuất hiện trên mẫu xe siêu sang Ghost.

Từng được giới thiệu dưới dạng concept 200EX tại Geneva Motor Show 2009, đến nay mẫu Rolls-Royce Ghost đã có mặt trên thị trường được khoảng một thập kỷ. Do đó, có vẻ như đã đến lúc mẫu xe siêu sang này được lên đời thế hệ mới. Và để tạm biệt phiên bản Ghost hiện tại, Rolls-Royce đã tung ra bộ sưu tập Ghost Zenith Collection đặc biệt với chỉ 50 chiếc được sản xuất.

Ghost được đánh giá là mẫu xe thành công nhất của Rolls-Royce, giúp giảm độ tuổi trung bình của các khách hàng xuống còn khoảng 43, và bộ sưu tập Ghost Zenith đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử hiện đại của thương hiệu xe siêu sang Anh quốc.

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-3.jpg

Bộ sưu tập Ghost Zenith bao gồm các mẫu xe được làm từ nhiều bộ phận của mẫu concept 200EX. Đơn cử như các nhà thiết kế của Rolls-Royce đã lấy biểu tượng Spirit of Escstasy của 200EX nguyên bản nung chảy thành từng tấm kim loại và đặt vào chính giữa bảng điều khiển trung tâm của mỗi chiếc Ghost Zenith. Trong khi đó, biểu tượng Spirit of Ecstasy và đồng hồ trên xe sẽ được khắc tên bộ sưu tập Zenith Collection.

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-4.jpg
2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-10.jpg
2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-11.jpg
2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-9.jpg

Các tính năng đặc biệt khác của Ghost Zenith bao gồm: các hàng ghế được phối màu da tương phản, ghế sau được thêu theo các chi tiết của Silver Ghost nguyên bản, trần xe với bầu trời đầy sao tuyệt đẹp…

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-7.jpg
2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-6.jpg
2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-5.jpg
2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-8.jpg

Bên ngoài, xe được phối 2 tông màu đặc biệt với lớp sơn ngoài tương phản bóng bẩy. Khách hàng có thể lựa chọn các cách phối màu khác nhau, bao gồm: Xanh với Trắng (Iguazu Blue với Andalusian White), Bạc với Trắng (Premiere Silver với Arctic White) hoặc Đỏ với Đen (Bohemian Red với Black Diamond).

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-2.jpg

Những chiếc xe thuộc bộ sưu tập Ghost Zenith được chế tạo thủ công tại nhà máy Rolls-Royce ở Goodwood (Anh quốc). Xe sẽ được trưng bày tại Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra vào cuối tuần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.