Khui công Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng thứ 2 tại Sài Gòn: Ai sở hữu sau Minh ‘nhựa’?

0
64

Sau chiếc đầu tiên của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh thì mới đây một chiếc Mercedes-AMG G63 màu trắng khác sẽ “nhập hộ khẩu” Sài Gòn.

Một chiếc Mercedes-AMG G63 màu trắng mới đây đã được khui công tại Sài Gòn. Đây là chiếc G63 có lớp sơn màu trắng thứ hai sẽ định cư tại Sài Gòn, bên cạnh chiếc đầu tiên của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. 

Chiếc Mercedes-AMG G63 màu trắng này được nhập dưới dạng tư nhân thay vì chính hãng và thuộc phiên bản đặc biệt Edition 1. Một số chi tiết ngoại thất như gương xe, vành đa chấu sẽ có màu đen điểm xuyết bởi các đường kẻ màu đỏ tương phản.

Ngoài ra, khoang nội thất của chiếc xe có thể được bọc da hai tông màu đen/đỏ giống nhiều chiếc G63 Edition 1 khác được đưa về nước trước đó. Chất liệu sợi carbon màu đỏ xuất hiện trên bệ trung tâm, cửa xe,…

Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng thứ hai nhập ‘hộ khẩu’ Sài Gòn - Ảnh 2.

Ngoại hình Mercedes-AMG G63 2019 vẫn sở hữu phong cách vuông vức, khỏe khoắn vốn có của dòng G-Class suốt hơn 30 năm qua. Qua các thế hệ, các nhà thiết kế của Mercedes-Benz chỉ thay đổi các chi tiết nhỏ nhằm tạo nên sự hiện đại mà không hề đánh mất bản chất của dòng xe này.

Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho ra công suất lên tới 585 mã lực và mô-men xoắn đạt 850 Nm, sức mạnh được chuyển qua hộp số tự động 9 cấp. Nhờ các thông số trên G63 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và tốc độ tối đa lên tới 210 km/h.

Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng thứ hai nhập ‘hộ khẩu’ Sài Gòn - Ảnh 3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.