Nếu bạn là fan của Corvette Z06 nhưng lại không có đủ 80.000 USD (~ 1,86 tỷ VNĐ) để tậu về một chiếc, đừng lo, Hertz đã có một giải pháp khá hay dành cho bạn.

Hertz là công ty cho thuê xe dân dụng lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 100.000 địa điểm ở 150 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ những mẫu xe thông thường, Hertz thậm chí còn có chương trình cho thuê siêu xe.

Sản phẩm mới nhất mà Hertz muốn cho thuê chính 100 chiếc Chevrolet Corvette Z06 được chế tạo đặc biệt, toàn bộ thân xe được bao phủ trong sắc vàng tươi sáng, kết hợp với sọc đen đặc trưng mô phỏng đúng theo chủ đề màu sắc của Hertz.

Chương trình này thuộc kế hoạch kỷ niệm 100 năm thành lập của công ty, và chi phí để thuê chiếc xe cơ bắp mạnh 650 mã lực này thật sự đáng ngạc nhiên, chỉ 199 USD / ngày (~ 4,6 triệu VNĐ).

Tuy nhiên giá thuê này chưa bao gồm các loại thuế, phí khác nhau, số tiền mà người thuê phải bỏ ra mỗi ngày có thể tăng thêm 80 USD (~ 1,86 triệu VNĐ) tùy thuộc vào từng khu vực. Mặt khác, giá trên cũng không gồm bảo hiểm, vì vậy nếu thực sự muốn thuê một chiếc Corvette Z06 độc quyền bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều.

Bên cạnh đó, không phải ở đâu cũng có thể đặt thuê Corvette Z06, những chiếc xe phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ có ở 14 sân bay lớn trên khắp nước Mỹ, đó là: Atlanta, Boston, Chicago, Dallas, Fort Lauderdale, Fort Myers, Las Vegas, Los Angeles, Miami, New York, Orlando, San Diego, San Francisco và Tampa.

Ngoại trừ logo Hertz và số hiệu trong tổng 100 chiếc, những chiếc Chevrolet Corvette được cho thuê cũng giống như tất cả Corvette thông thường khác từ kiểu dáng đến thiết kế nội thất.

Z06 là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Adrenaline của công ty, trong đó còn có những chiếc xe cơ bắp Mỹ khác như Dodge Challenger R/T và Ford Mustang GT, giá thuê của mỗi chiếc là khoảng 130 USD / ngày (~ 3 triệu VNĐ).

Phó Chủ tịch của Hertz, ông Jayesh Patel cho biết: “Với Hertz 100th Anniversary Edition Corvette Z06 đặc biệt, chúng tôi rất vinh hạnh được tiếp tục làm hài lòng các khách hàng và củng cố truyền thống của công ty về dịch vụ cao cấp cũng như các dịch vụ thuê xe độc đáo.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.