Chevrolet Corvette ZR1 là một trong những chiếc xe sản xuất “đáng sợ” nhất hiện nay, dù ở diện mạo nguyên bản, ZR1 đặc biệt này trông còn “hung dữ” gấp nhiều lần.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa chiếc Chevrolet Corvette ZR1 này và một chiếc Corvette ZR1 tiêu chuẩn chính là bộ cánh màu đen satin kết hợp các vằn màu đỏ tươi tạo điểm nhấn. Với diện mạo này, Corvette ZR1 càng trở nên “hung dữ” hơn bình thường.

Để làm cho chiếc xe trở nên tuyệt vời hơn nữa, nhà độ Strasse Wheels đã làm theo yêu cầu của chủ xe và lắp cho xe một bộ bánh xe được thiết kế đặc biệt, các vành này có tên SV1 Deep Concave FS.

Chúng được hoàn thiện với các nắp trung tâm màu đen bóng, các ốc vít màu đỏ, kẹp phanh cũng màu đỏ. Các bánh trước có kích thước 19×10.5 inch, trong khi bánh sau lớn hơn với số đo 19×12.5 inch.

Tương tự như tiêu chuẩn, chiếc Corvette ZR1 này cũng được trang bị động cơ siêu nạp LT5 V8 dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất 755 mã lực và 968Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này giúp ZR1 làm nên những điều phi thường. Hiện tại, ZR1 vẫn đang là chiếc C7 thương mại mạnh nhất mà Chevrolet từng sản xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn.
Vui lòng nhập tên của bạn.